สมัครสมาชิก
ตำบล พื้นที่ ราคาต่อไร่
 
ซื้อ ขาย เช่า ขายฝากที่ดิน

บริการรับซื้อที่ดิน (ตัวแทนผู้ซื้อ)
.
        หลาย ๆ ท่านมีที่ดินสวย ๆ ที่ต้องการขาย แต่ติดปัญหาตรงที่ไม่มีเวลาขาย จะใช้วิธีเขียนป้าติดไว้ก็นาน ๆ กว่าจะมีคนโทรไปถาม หรือจะให้นายหน้าช่วยขาย บางรายไปบวกราคาสูงเกิน ก็ทำให้ขายได้ช้าเข้าไปอีก และยังมีอื่น ๆ อีกมากมาย ส่งผลให้ที่ดินของท่านขายได้ช้า
        ทางเว็บ ที่ดินหาดใหญ่ จึงอาสาเป็นตัวแทนช่วยขายให้ท่าน ด้วยการใช้ฐานข้อมูลผู้ซื้อ ใช้สื่อประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ โดยทางเว็บจะไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น (ขายไม่ได้ก็ไม่คิด) สำหรับแปลงที่ขายได้ จะคิดอัตราค่าดำเนินการตามหลักสากล หรือข้อตกลงที่พอใจและยุติธรรมทั้งสองฝ่าย 
        ที่ดินแปลงเล็ก แปลงใหญ่ แปลงติดปัญหาข้อพิพาท ปัญหาเอกสารสิทธิ์ต่าง ๆ ปัญหามรดก หรือต้องการขายแบบปกปิด ทั้งหมดนี้ มาคุยกันก่อนได้ ทางเรามีทีมงานที่สามารถคลี่คลายปัญหาได้อย่างมืออาชีพให้กับท่าน
 
 
บริการายที่ดิน (จัดหาที่ดิน)

- เพื่ออยู่อาศัยในทำเลที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นย่านชุมชน ชานเมือง ภูเขา ทะเล เป็นต้น

- เพื่อทำไร่-ทำสวน สำหรับท่านที่ต้องการพื้นที่ขนาดใหญ่ ราคาถูกในการทำไร่-ทำสวน เช่นสวนยางพารา

- เพื่อการประกอบธุรกิจ ค้าขาย หรือจัดตั้งบริษัทต่าง ๆ

- เพื่อจัดทำโครงการบ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม อะพาร์ตเมนต์ โรงงาน

- อื่น ๆ เช่น เก็บไว้ให้ลูกหลาน
 
 
บริการเช่าที่ดิน (ระยะยาว) 
.
        สำหรับผู้ซื้อ และผู้ขาย ที่ต้องการเช่าที่ดิน ให้เช่าที่ดิน ทางเว็บมีบริการสรรหาที่ดินตามต้องการ ตลอดจนจัดการเรื่องสัญญาต่าง ๆ ให้เกิดความโปร่งใส ยุติธรรม เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการลงทุนสูงมาก
 

บริการรับขายฝาก
 
        บริการรับขายฝากที่ดิน คิดราคาดอกเบี้ยในอัตรายุติธรรม สัญญามีความยืดหยุ่นสูง ปรับขยายเวลาตามความเหมาะสม มั่นใจได้ว่าทางเว็บไม่มีแนวคิดที่จะฮุบที่ดินท่านไว้เอง
 

บริการ เปิดท้ายขายดิน
.
        เป็นบริการ ที่เปิดโอกาสให้เจ้าของดิน ที่มีที่ดินแปลงเล็ก ๆ (แปลงใหญ่ก็ได้) แปลงราคาไม่สูงมาก มาโพสขายได้ฟรี ไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น (แต่เจ้าของดินต้องขายเอง และผู้ซื้อต้องตรวจสอบเอง ทางเว็บเป็นเพียงสื่อกลางให้ลงประกาศเท่านั้น) บริการนี้ จะทำให้ท่านมีช่องทางขายที่ดินได้มากขึ้น นอกเหนือจากที่ติดประกาศขายไว้ตรงที่ดินอย่างเดียว

 
 
ปฏิทินราคาที่ดิน
<   >    
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
 
จำนวนผู้เข้าชม : 732265 คน
© Copyright 2013 TEEDINHATYAI.COM
 
teedinhatyai@gmail.com